สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดสติกเกอร์บาร์โค้ดฉลากบาร์โค้ด

โรงปั้มสติ๊กเกอร์ไดคัท รับผลิต #สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด #สติ๊กเกอร์ไดคัท #สติ๊กเกอร์พิมพ์สี สำหรับใส่เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดทุกรุ่น 

สนใจติดต่อสั่งซื้อ 02-5182344 Mobile 081-5553176 Email Suteera@stickerbarcode.com

LINE ID : PENK1234

   สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด   สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดสีพื้น

สติ๊กเกอร์ที่ใช้สำหรับพิมพ์บาร์โค้ดนั้นส่วนมากจะใช้พิมพ์กับ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ถามว่าใช้พิมพ์กับเครื่อง Injet หรือ Laser ที่ใช้กันตามบ้านได้ไหม ตอบว่าได้แต่ไม่เหมาะและไม่คุ้มค่ากับการพิมพ์เนื่องจาก

 1.เครื่องพิมพ์ที่เราใช้กันตามบ้านส่วนมากจะใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาด A4 ซึ่งถ้าเราต้องการพิมพ์ สติกเกอร์บาร์โค้ด ซัก 4-5 ดวง ไม่สามารถทำได้ทำให้เราสูญเสียสติกเอร์ที่เหลือที่เราไม่ได้พิมพ์ไปเป็นจำนวนมาก

 2.ไม่สามารถพิมพ์สติกเกอร์ที่เป็นพลาสติกได้

 3.เครื่องพิมพ์ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ทำให้เวลาพิมพ์ไปซักพักทำให้กาวไปติดลูกดรัมของเครื่องพิมพ์ ทำให้สูญเสียค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม และไม่สามารถพิมพ์ต่อเนื่องได้

 4.ค่าหมึกมีราคาสูงกว่ามาก

    สติกเกอร์บาร์โค้ด

การเลือกสติ๊กเกอร์บาร์โค๊ด ให้เหมาะสมกับการใช้งาน 

  สติ๊กเกอร์ที่เราใช้ในการพิมพ์บาร์โค้ดนั้นมีหลายชนิด เราควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน สติ๊กเกอร์ที่ใช้พิมพ์ มีหลายประเภท อาทิเช่น สติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้าน สติ๊กเกอร์ขาวมัน สติ๊กเกอร์ขาวด้าน สติกเกอร์ทรานเฟอร์ สติ๊กเกอร์พีวีซีใส สติ๊กเกอร์พีวีซีขาวขุ่น สติ๊กเกอร์ฟลอย์ 

   -สติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้าน เหมาะสำหรับงาน พิมพ์บาร์โค้ดธรรมดาไม่ต้องการความทนทานมาก ไม่เปลียกน้ำ ราคาถูก

   -สติ๊กเกอร์ขาวมัน เหมาะสำหรับงาน พิมพ์ที่ต้องการความเงางามสวยงาม มีพื้นผิวที่เงา ทนความชื้นได้ในระดับหนึ่งแต่ไม่มาก

 

กว่าจะมาเป็น สติ๊กเกอรบาร์โค้ด ที่เอามาใช้ในเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด มีขั้นตอนต่างๆมากมาย เริ่มจาการไดคัท สติกเกอร์บาร์โค้ด การสลิต สติกเกอร์บาร์โค๊ด แล้วถึงนำเอามาพิมพ์กับ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ก่อนจะมาพิมพ์กับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ต้องมีการมาออกแบบ สติกเกอร์บาร์โค้ด เสียก่อน ถึงจะมาพิมพ์ได้

 

สายด่วนรับพิมพ์ สติกเกอร์บาร์โค้ด Mobile 081-5553176

ประเภทของ สติกเกอร์บาร์โค้ด

          1.สติกเกอร์บาร์โค้ด กึ่งมันกึงดาน ราคาต่ำ เป็น สติ๊กเกอร์ที่นิยมใช้กันมากที่สุด ทนละอองน้ำได้ แต่ไม่สามารถแช่น้ำได้ ฉีกขาด ใช้ริบบอนในการพิมพ์ อายุการพิมพ์ยาวนานไม่เลือนลาง สามารถติดกับวัตถุผิวโค้งได้ดี

          2.สติกเกอร์บาร์โค้ด ขาวด้าน ราคาต่ำ ทนละอองน้ำไม่ได้ แต่สามารถใช้ปากกาเขียนติดได้ง่าย ฉีกขาด ใช้ริบบอนในการพิมพ์ อายุการพิมพ์ยาวนานไม่เลือนลาง สามารถติดกับวัตถุผิวโค้งได้ดี

          3.สติกเกอร์บาร์โค๊ด ขาวมัน ราคาปานกลางทนละอองน้ำได้สูง แต่ไม่สามารถแช่น้ำได้ ฉีกขาด ใช้ริบบอนในการพิมพ์ อายุการพิมพ์ยาวนานไม่เลือนลาง สามารถติดกับวัตถุผิวโค้งได้ดี

          4.สติกเกอร์บาร์โค๊ด พีพี  ราคาสูง สามารถแช่น้ำได้ ฉีกไม่ขาด ใช้ริบบอนในการพิมพ์ อายุการพิมพ์ยาวนานไม่เลือนลาง พิมพ์กับ Ribbon Resin(หมึกพิมพ์ที่พิมพ์แล้วขูดไม่ออก) ได้ดี

          5.สติกเกอร์บาร์โค้ด พีวีซี ราคาสูง สามารถแช่น้ำได้ ฉีกไม่ขาด ใช้ริบบอนในการพิมพ์ อายุการพิมพ์ยาวนานไม่เลือนลาง สามารถติดกับวัตถุผิวโค้งได้ดี พิมพ์กับ Ribbon Resin(หมึกพิมพ์ที่พิมพ์แล้วขูดไม่ออก) ได้ดี

ุ          6.สติกเกอร์บาร์โค้ด ไดเร็คเทอร์มอล เป็น สติ๊กเกอร์ที่นิยมใช้มาก ทนละอองน้ำไม่ได้ ฉีกไม่ขาด ไม่ใช้ริบบอนในการพิมพ์ อายุการพิมพ์ ประมาณ 7-12 เดือน สามารถติดกับวัตถุผิวโค้งได้ดี


 • โรงงานผลิต#สติ๊กเกอร์เรซิ่น เราทำเองทุกขั้นตอน ไม่ได้ซื้อจากที่อื่นมาเพื่อจำหน่าย เราจึงมีต้นทุนในการผลิตที่ตำ่ มีคุณภาพที่ดี ราคาโรงงานจริงๆ รับตัวแทนขายราคาโรงงาน สนใจติดต่อ 02-5...

 • IMG_0020.jpg
  งานพิมพ์ 2D Barcode ทางโรงพิมพ์เราสามารถพิมพ์งาน บาร์โค้ด ขนาดเล็กได้ ขนาด 5mm x 5mm เอาไปใช้ในงาน - อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิค

 • IMG_0023.jpg
  สติ๊กเกอร์ไดคัท สำหรับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เราสามารถไดคัทสติ๊กเกอร์ได้ทุกขนาดที่ลูกค้าต้องการ เราเป็นโรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ให้กับตัวแทนจำหน่ายเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดทั่วประเทศ ผลิตเองทุ...

 • IMG_0098.jpg
  โรงพิมพ์เรา รับพิมพ์ฉลากสินค้า ทุกรูปแบบ ทั้งงานม้วน งานแผ่น ราคายุติธรรม ยิ่งพิมพ์เยอะราคายิ่งถูก สนใจติดต่อ 081-5553176

 • IMG_0026.jpg
  สติ๊กเกอร์งานม้วนเหมาะสำหรับฉลากสินค้าที่เอาไปติดกับเครื่องลอกสติ๊กเกอร์อัตโนมัติ

 • IMG_0013.jpg
  ฉลากสติ๊กเกอร์ตีพื้นีสีสวยๆ เรียบเนี่ยน เราสามารถพิมพ์ได้ทุกสี ตามความต้องการของลูกค้า จะทำเป็นงานม้วนงานแผ่น เราจัดให้ได้ครับ

 • Tag 001.jpg
  กำลังปรับปรุ่ง สนใจติดต่อ 085-5533762 Line penk1234

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 66,869